Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2015

Vé máy bay đi Milan giá rẻ

Mua ve may bay di milan du lịch khám phá thành phố lịch sử với nét cổ kính của một thành phố giàu có của châu Âu. Cùng khám phá thông tin du lịch Milan ở Italy ngay lập tức.

 Nhà thờ chính tòa Milan

Milan Travel khám phá những thành phố nổi tiếng của Ý, các điểm du lịch ở Ý cũng là một đô thị quốc tế, cũng là một thành phố nổi tiếng với lịch sử của nó văn hóa, kiến ​​trúc nghệ thuật, hội họa, thời gian gần đây "vốn thiết kế" được tổ chức triển lãm thiết kế triển lãm Appliance Milan, Italy lần thứ 53.

Các điểm tham quan ở Milan

Nhà thờ Milan điểm du lịch ở Milan với năm lịch sử thế kỷ, được xây dựng từ 1386 đến năm 1960, nằm ở trung tâm của Milan. Milano nhà thờ đang sở hữu những cái "nhất" trên thế giới, là một nhà thờ Gothic lớn nhất thế giới, là nhà thờ lớn thứ hai trên thế giới, kiến ​​trúc có nhiều tác phẩm điêu khắc, rất nhiều tháp trên thế giới, là châu Âu thời Trung cổ lớn nhất. Nhà thờ Milano ở Milan đại diện cho lịch tuongdu, là một kỳ tích của lịch sử kiến ​​trúc và nền văn minh thế giới.

Thu hút khách du lịch nhà thờ Milan ở Milan

Art Gallery Brera Trung tâm Nghệ thuật được thành lập bởi Napoleon I, Phòng trưng bày nghệ thuật Brera tổ chức nhiều bộ sưu tập tranh của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng chủ yếu là tranh vẽ công trình xây dựng phục hưng.

Trung tâm Nghệ thuật Art Gallery Brer

Delle Grazie thờ Santamaria đặt ở Milan nổi tiếng. Nói để lưu trữ nhưng tác phẩm nổi tiếng không thể quên delle Grazie thờ Santamaria, nơi đang lưu giữ tác phẩm nổi tiếng "Last Supper". Nhưng cũng vì lý do này, được đăng ký trong một thời gian dài để có thể được phép vào thăm nhà thờ. Giới hạn hàng ngày số lượng khách du lịch đặt ve may bay di milan đến thăm nhà thờ, mỗi lượt chỉ có khoảng 15 phút để đến thăm. Nhưng có những yêu cầu nghiêm ngặt như vậy, không thể ngăn chặn các khách đế delle Grazie thờ Santamaria, mỗi ngày càng đông.

Trung tâm nghệ thuật Art Gallery Brer

Delle Grazie thờ Santamaria với kiến ​​trúc độc đáo

"Các tứ giác vàng" của Milan được thành lập bởi Via Montenapoleone 4 đường, Vias.Andrea, Via della Spiga và Borgospesso. Mỗi mùa hè là thời điểm các cửa hàng giảm giá tối đa, sẽ thấy rất nhiều người xếp hàng đông đúc chờ đợi để mua các mặt hàng giảm giá. Milan khách du lịch nên đến các điểm tham quan nổi tiếng ở mu Milannay để mua sắm những món quà ý nghĩa nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.