Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016

Tyrrhenian Ý vùng biển du lịch tuyệt vời nhất châu Âu

Thời gian đặt giá vé máy bay đi ý khi nào là hợp lý? Xin chia sẻ thông tin về thời điểm lý tưởng để đi du lịch đến Ý. Du khách đi du lịch Ý nên lưu ý đến khí hậu của nước Ý để cho kế hoạch du lịch đến Ý hoàn hảo.

Hồ Como điểm du lịch Ý nổi tiếng

Nằm ở miền nam châu Âu, giáp biên giới Pháp, Thụy Sĩ, Áo, Slovenia và chạy qua dãy núi Alps ở phía bắc, phía Tây của biển Tyrrhenian, Biển Adriatic ở phía đông đã vây quanh, khí hậu ở Ý là vô cùng đa dạng.

Hồ Como Ý địa điểm du lịch nổi tiếng

Khí hậu ở các vùng của Ý không phải là hoàn toàn giống nhau và khác biệt nhiệt độ tồn tại. Mùa đông ở Ý thường rơi giữa tháng mười hai, kéo dài cho đến khoảng giữa tháng 3. Nhiệt độ có thể giảm xuống dưới độ trừ và cao hơn 10 độ, tùy thuộc vào khu vực.

Mùa xuân ở Ý từ gần cuối tháng Ba đến giữa tháng sáu, nhiệt độ từ 10 độ đến 25 độ. Mùa hè ở đất nước này từ giữa tháng sáu đến giữa tháng chín, nhiệt độ trung bình vào khoảng 20 độ đến 38 độ. Từ giữa tháng chín đến giữa tháng là thời gian của sự sụp đổ, sự khác biệt nhiệt độ so với mùa xuân từ khoảng 2-5 độ.

Thời gian lý tưởng để đi du lịch đến Ý vào mùa xuân với thời tiết dễ chịu, lễ hội, màu hoa thắm, nhiệt độ vừa phải. Theo kinh nghiệm du lịch Ý, khách book vé máy bay đi hà lan đến ý thường vào mùa xuân, bạn nên chọn nhiệt độ không giảm quá nhiều khác biệt so với mùa xuân.

ve may bay di y gia re

Giống như nhiều nước châu Âu khác, mùa thu ở Ý là rất lãng mạn và yên tĩnh, đôi khi mưa nên du khách cần chuẩn bị thêm áo khoác và sử dụng để tuy nhiên, khi không có mưa thị trường đổ xuống. khách du lịch Ý thường không chọn để đi vào mùa đông vì thời gian này là khá lạnh, tuyết, cản trở nhiều tham quan.

Du khách muốn đến Ý thường được khuyên không nên chọn mùa hè, đặc biệt là trong tháng bảy, 08 tháng 10 mùa hè ở Ý không chỉ là nóng, nhưng trong tháng tám, chủ yếu là người Ý đang đi nghỉ mát, đặc biệt ở tập trung đặc biệt là nước biển nhiều thành phố lớn nên thích Rome , Florence, Vecnice khá vắng vẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.