Thứ Sáu, 6 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi Rome Ý giá rẻ nhất

Rome – nơi khởi nguồn của đế quốc La Mã cổ đại , thành phố văn hóa lịch sử nổi tiếng thế giới là điểm đến mơ ước mà du khách mua ve may bay di Rome nào cũng muốn một lần được ghé qua. Thành phố Rome huyền thoại là vẻ đẹp không thể nháo nhào của đấu trường La Mã Colosseum lịch sử; đài phun nước Trevi tráng lệ; Nhà thờ Thánh Peter với bảo tàng Vatican tráng lệ… Hãy Dự bị hành trang , cùng Vemaybayonile.net.vn dạo một quanh co thủ đô của tổ quốc hình chiếc ủng xinh đẹp nhé.


Điểm du lịch quyến rũ tại Rome

Sẽ thật tuyệt vời nến đến Rome vào mùa thu. Dạo bước dưới cái nắng vàng dịu nhẹ trên quảng trường , ngắm nhìn đài phun nước cùng các chú chim bồ câu hòa nhã thân thiện , Rome đẹp với vô cùng lãng mạn đến khó tả. Toà án Rome , đấu trường Colosseum với đền thờ bách thánh Pantheon là chúng tích về sự phồn thịnh của đế chế La Mã của Rome huy hoàng thời cổ đại. với đó cũng là các điểm đến khách du lịch đặt ve may bay di Rome không thể bỏ qua khi tới Rome. 

Hàng đầu phải kể đến đấu trường Colosseum , biểu trưng quốc tế của Rome với là 1 trong 7 kỳ quan thế giới mới. Đây là công trình lớn nhất được xây thời Đế chế La Mã với là một trong các mẫu cấu trúc La Mã đẹp nhất còn sót lại. Đấu trường chứa được 60.000 kháng sinh , được sử dụng cho nhiều đấu sĩ giác đấu thi đấu với trình diễn Quần chúng. Bạn sẽ choáng ngợp trước quang cảnh kì vĩ nơi đây. Tiếp theo chúng tôi sẽ đến cùng đài phun nước nổi tiếng với hoa lệ nhất Rome- đài Trevi. Đài phun nước cao 26m , cùng bức tượng của hai vị thần Neptune với Ocenus. 


Người ta thường ném tiền xu xuống đây để nguyện ước may mắn , mơ ước. Rome rất nhiều quảng trường đẹp , trong đó không thể bỏ qua quảng trường hoàng gia với quảng trường La Mã. Quảng trường hoàng gia là các kiệt tác về cấu trúc với mỹ thuật độc đáo tạo nên nét riêng quyến rũ. Khách du lịch sẽ có cảm giác như đang lạc vào thế giới La Mã cổ đại khi dạo bước tại đây. 

Đây là khu vực hành chính , tôn giáo , thương mại của La Mã cùng các công trình tôn giáo , khu chợ , pháp viện vào thế kỷ thứ 5. với quảng trường Piazza Navona có sức hút bất thường , nơi nổi tiếng đẹp nhất Rome cùng các công trình cấu trúc kiệt tác , các quán cà phê vô cùng độc đáo. 

Bạn biết không , mọi lối đi của Rome đều dẫn tới Vatican. Vatican do Quảng trường thánh Peter , nhà thờ thánh Peter , lâu đài Vatican , nhà bảo tàng , công viên với một số đường phố hợp thành. Bạn nhất định phải đến Giáo đường Thánh Phê rô tại Vatican. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.