Thứ Năm, 25 tháng 12, 2014

Ý - Italia miền đất rất lãng mạn thu hút bậc nhất thế giới

Ý là miền đất rất lãng mạn với thu hút du khách mua vé máy bay đi ý bậc nhất thế giới. Đất nước Địa Trung Hải , Vùng đất của nắng rực rỡ với bầu trời xanh này là địa chỉ văn hóa đặc biệt có vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới. Do đó , t rước khi đến Vùng đất này , bạn nên đọc sách với càng Nhiều kiến thức thì chuyến đi càng thêm ý nghĩa.

ve may bay di y

Ý từng là nơi xuất phát của nhiều nền văn hoá Châu Âu , như Etruscan với La Mã , với rồi đây cũng là nơi sản ra đời phong trào Phục hưng Ý. Thủ đô Roma của Ý từng là trung tâm của nền Văn minh phương Tây , với là trung tâm của Giáo hội công giáo La Mã. Ngày nay , ý là một nền cộng hoà dân chủ , với là một thành viên sáng lập của tổ chức tiền thân Liên minh châu Âu ngày nay

ý là tổ quốc du lịch không được an ninh lắm nên nhiều bạn nhớ xem chừng đồ đạc để tránh vì bị mất trộm với mất cả hộ chiếu.

Ý có khí hậu khá rất đa dạng với có thể rất khác biệt khá nhiều so cùng hình mẫu khí hậu Địa Trung Hải. nhiều vùng nội địa phía bắc Ý ( Torino , Milano với Bologna ) có khí hậu đất liền , trong lúc các vùng ven biển Liguria với bán đảo phía nam Firenze có khí hậu Địa Trung Hải. 

Do đó bạn có thể du lịch Ý vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Nhưng thời điểm đẹp nhất để mua vé máy bay đi Ý thường rơi vào từ tháng 4 đến tháng 6 với tháng 9 đến tháng 10.

ve may bay di y

Ý hoa lệ , hào nhoáng , cổ kính với rất lãng mạn. Do đó rất nhiều địa danh Ý quyến rũ du khách khắp thế giới như tòa thánh Vatican , đấu trường La Mã , tháp nghiêng Pisa , hay tham quan Venice - đô thị của các dòng kênh lãng đãng khắp nhiều nẻo đường , góc phố , cầu Rialto ( Ponte de Rialto ) , …

Ý nổi bật cùng nền ẩm thực Ý phản ảnh sự rất đa dạng trong nhiều vùng miền , phong phú trong hương vị , với được biết đến là một trong các nền ẩm thực phổ biến nhất trên thế giới , cùng ảnh hưởng ra nhiều nước khác trên thế giới. Một số món ăn rơ trứ danh phải kể đến như pizza , nhiều loại pasta , spaghetti , Ligurian , cà phê Expresso , Panna Cotta , …

Ý được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới. Du lịch mua sắm Ý , bạn có thể dạo quanh phố Condotti náo nhiệt cùng nhiều cửa hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Gucci , Giorgio Armani , Valentino , Prada. 

Hay khu phố thời trang Emanuele II cũng là điểm đến tuyệt vời cho tất thảy các tín đồ say mê sắc màu với các hình dáng sang trọng của nhiều hãng thời trang danh tiếng Italia. Nhiều cửa hàng tại quốc lộ Montenaplone , trung tâm mua sắm của Milan chốc chốc vận dụng nhiều Các quy định giảm giá , khuyến mãi đặc biệt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.