Thứ Năm, 8 tháng 1, 2015

Du lịch Ý khám phá Florence cái nôi của văn hóa nghệ thuật

Florence là một trong các cái nôi của văn hóa nghệ thuật cũng như kiến trúc thời kỳ phục hưng. tại thành thị này , tại các quảng trường của nhà thờ lớn luôn tập trung rất đông khách tham quan mua ve may bay di y đến thăm quan bởi các công trình này là kết tinh của tinh hoa văn hoá Ý nhìn chung với Florence nói riêng.

ve may bay di y

Florence còn được biết đến cùng các viện bảo tàng , nơi lưu giữ các bức tranh quý giá của nhiều danh hoạ nổi danh với nhiều tác phẩm điêu khắc vô giá.

Venice ( hay còn được gọi là Venezia ) không có lịch sử cụt thun lủn biên chép về sự thành lập , ngoài truyền thuyết của các người La Mã trốn chạy khỏi bọn người Goth năm 422. Venice chỉ thực sự phát triển thành một thành quốc từ thế kỷ IX đến thế kỷ XII – một nơi phồn vinh về thương nghiệp giữa vùng Tây Âu với phần còn lại của thế giới ( lúc lúc này ám chỉ Đế chế Byzantine với thế giới Hồi giáo ).

Venice trở nên một phần của Áo vào năm 1797. Sau thời gian ấy trở nên một phần của Vương Quốc Ý vào năm 1805 , rồi lại thuộc về Áo sau thất bại của Napoléon với chính thức trở nên một phần của nước Ý vào năm 1866.

Venice là một thành thị độc nhất vô nhị được xây dựng trên mặt nước tại giữa một đầm phá. Venice là một trong các thành thị đẹp với lãng mạn bậc nhất của nước Ý , với là nơi chốn du lịch khách tham quan đặt ve may bay di y chẳng thể không ghé thăm khi đến nước Ý.
vé máy bay đi ý

Khu trung tâm của Venice là Piazza San Marco cùng nhà thờ cổ tráng lệ , oai nghi. Có rất nhiều viện bảo tàng , cung điện , với nhà thờ để tham quan với đi thuyền dọc theo kênh của Venice là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Rome là thủ đô với là một khu trung tâm văn hóa , kinh tế , thương nghiệp , chính trị đầu tiên nước Ý. Nằm êm ả trên bảy quả đồi cạnh nhau trên hợp lưu sông Tiber với Aniene nên thành thị này còn được gọi là “thành phố bảy quả đồi”.

Roma là một viện bảo tàng đồ sộ châu Âu tập trung tấc cả nhiều tác phẩm văn hóa nghệ thuật vĩ đại nhất mọi thời đại , đồng thời là cái nôi của nền ăn uống thế giới.

Ở Rome có rất nhiều nhiều công trình kiến trúc lịch sử như nhà thờ , quảng trường , tuợng thần , đài phun nước , cung điện , trường đấu pháo đài… Chính vì lẽ đó , Rome còn được gọi bằng một cái tên khác – ” thành thị bảo tàng”.

Sân bay Quốc tế Leonardo da Vinci ( IATA: FCO , ICAO: LIRF ) , được biết đến cùng tên khác Fiumicino International Airport , là sân bay lớn nhất của Italia , nằm cách thủ đô Roma 28km. Tên sân bay được đặt theo tên của danh họa Leonardo da Vinci.

Có rất nhiều khách tham quan đã bị mê hoặc bởi các kiến trúc độc đáo có một không hai này. Có lẽ vì vậy mà số lượng khách tham quan đến Rome ngày một tăng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.