Thứ Tư, 29 tháng 10, 2014

Du lịch Italia - Tư vấn mua vé máy bay đi Italia


Du lịch Ý từ lâu đã được xem là một hành trình du ngoạn hoàn hảo với khách tham quan mua ve may bay di italia mọi mơi. Được xem là điểm đến nổi danh nhất thế giới , Ý như một kho tàng du lịch tập trung đủ các nhân tố của một hành trình khám phá hoàn mỹ với cảnh quan đẹp , văn hóa lâu đời , kiến trúc cổ kính , giàu văn hóa nghệ thuật và đặc sắc về ẩm thực.

Cẩm nang du lịch Italia - tham vấn du lịch bụi Italia


Công hòa Ý hay Italia có nền du lịch phát triển từ khá lâu , vẫn đang và sẽ có những đóng góp rất quan trọng trong phát triển kinh tế Ý. Mỗi năm Ý đón gần 50 triệu lượt khách đặt ve may bay di italia đến thăm , doanh số của ngành mang lại hơn 100 tỷ đô – những consortium này là minh chứng rỏ rành cho vịt trời đặc biệt của Ý trong lòng khách tham quan thế giới.

Thời kì phù hợp để đi du lịch Italia

Nằm ở phía Nam Châu Âu , có ranh giới giáp Pháp ; Thụy Sỹ ; Áo ; Slovenia và ngọn núi Alps chạy qua ở phía bắc , phía tây có biển Tyrrhenian , phía đông có biển Adriatic bao quanh , nên khí hậu ở Ý cực kỳ đa dạng.

Khí hậu ở các vùng trên nước Ý không hoàn toàn giống nhau và nhiệt độ thường thấy sự chênh lệch. Thường mùa đông ở Ý rơi vào khoảng giữa tháng 12 , kéo dài đến khoảng giữa tháng 3. Nhiệt độ có khả năng xuống dưới âm độ và cao nhất khoảng hơn 10 độ tùy theo từng khu đất. Mùa xuân ở Ý từ gần cuối tháng 3 đến giữa tháng 6 , nhiệt độ từ 10 độ đến 25 độ. 

Mùa hè ở nước này từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 9 , nhiệt độ trung bình khoảng 20 độ đến 38 độ. Từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 12 là thời kì của mùa thu , nhiệt độ chênh lệch so với mùa xuân từ khoảng 2 đến 5 độ.

thời kì lý tưởng nhất để tham quan du ngoạn ở ý là vào mùa xuân với thời tiết dễ chịu , nhiều sự kiện lễ hội , hoa lá cành thắm màu , nhiệt độ vừa phải. Ví như khách tham quan không đến Ý vào mùa xuân thì nên chọn mùa thu vì nhiệt độ không khác biệt nhiều so với mùa xuân. 

Cũng giống như nhiều nước Châu Âu khác , mùa thu ở Ý cực kì lãng mạn và trầm lắng , thỉnh thoảng có mưa nên khách tham quan cần phải để sẵn thêm áo khoác và dù để dùng tới , khi có những cơn mưa bất chợ đổ xuống. Thường khách tham quan đến Italia không chọn đi vào mùa đông vì thời khắc này khá lạnh , tuyết rơi , ngăn cản nhiều đến việc tham quan. 

Khách tham quan muốn đến Ý cũng thường được khuyên là không nên chọn mùa hè , đặc biệt là vào tháng 7 , ngày 8. Mùa hè ở Ý không chỉ nóng , mà vào tháng 8 , gần như người dân Ý đều đi nghỉ hè , đặc biệt là tập trung nghỉ biển nhiều nên các thành thị lớn như Rome , Florence , Vecnice khá vắng vẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.