Thứ Ba, 21 tháng 10, 2014

Đặt vé máy bay đi Italia tham quan Địa Trung Hải

Cộng hòa Italia, một mảnh đất đẹp dọc theo bờ biển Địa Trung Hải, có rất nhiều cảnh quan hấp dẫn và cuốn hút trái tim du khách mua ve may bay di italia du lịch tham quan. Nếu ai đó đã một lần đến Ý nhưng đã phải rời khỏi nơi này đều mong muốn có một ngày trở lại.Ý - một đất nước có nền văn hóa sôi động và lòng hiếu khách với du khách đặt ve may bay di italia nghĩ dưỡng, tài năng của đất nước, nhưng những thành quả của lao động sáng tạo của họ đã trở thành một di sản vô giá của nhân loại. Là người đầu tiên đề cập đến thành phố thu hút Vonido.

Không có cường điệu khi nói rằng không có gì là nhiều hơn Vonido quyến rũ, cung điện tuyệt vời với cấu trúc riêng của mình để cổ xưa, nhưng hiện đại bên cạnh các kênh màu xanh lá cây. Vonido khoảng 150 kênh và 400 cầu trên các tàu thuyền và cây cầu là một con đường quan trọng của thành phố. Điều này đã tạo ra sự giàu có Vonido trước. Vonido đã được các trung tâm thương mại liên kết châu Âu tới Trung Đông và châu Á thời trung cổ. 


Sự giàu có ngày hôm nay là túi Vonido do khách du lịch. Hàng năm, thành phố hơn 5 triệu người đã đóng góp gần 20 triệu du khách với doanh thu đạt 10 tỷ USD. Du khách đến bảo tàng này có thể tham quan thành phố, đi thuyền trên kênh, truy cập vào cơ sở sản xuất kính màu, hoặc chơi với một chim bồ câu trên đóng băng đến hàng ngàn Murakoo trên đảo, đó là những người bạn gần gũi với người Vonido.

Bất ngờ khác là tôi đã đi và gặp bạn Robetino, một ca sĩ huyền thoại. Từ năm 65-70 của thế kỷ trước, tại Hà Nội đã khá phổ biến một kỷ lục Robetino, tôi chỉ là một cô bé 7-8 tuổi, nhưng cũng rất "mê" giọng hát "cậu bé", ca sĩ 13 tuổi là - kỳ hạn rõ ràng nhưng vẫn còn phần nào khỏe mạnh.

Hình như thiếu niên gầy là những gì làm cho dễ thương hát "mặt trời của tôi" đã theo tôi trong những năm qua ngày càng tăng lên, và "Avemaria" và "Mama" thực sự nghiêm túc, những bài hát như số phận rất gần gũi với cuộc sống của tôi, những người có một tuổi thơ không hạnh phúc, cha đã chết khi tôi chỉ 5 tuổi, mẹ tôi góa bụa ở tuổi trẻ với bốn đứa con nhỏ, chị em tôi lớn lên trong tình yêu và khắc nghiệt trong giáo dục con cái của họ - vì vậy mẹ tôi đã hy sinh cho trẻ em.

Anh yêu em và đánh giá cao của mẹ tôi rất nhiều, vì vậy tôi đã hát với anh ta Robetino "Tim rung động khi nghe bạn / Ôi tình yêu như thay đổi giờ buổi tối" ...

Robetino Lorelti xuất hiện trước mặt tôi bằng xương bằng thịt, anh trông rất nhẹ nhàng và tinh tế, trẻ hơn 58 năm của mình. Trước nguyện vọng của bạn và tôi, anh hát bài hát tình yêu một thời gian, bao giờ trở thành một dấu hiệu của các thế hệ linh hồn tại một địa điểm xa xôi. "Santaluxia", "Trở về Soriento" ... có người nghe đến một nơi rất thanh bình yên tĩnh, không hối hả bận rộn, quay cuồng đại lý trái phép. Tôi cũng học được một cái gì đó khá thú vị: Robetino con trai của một triệu phú ở Italy.

Tôi ấn tượng nhất là Vonido nhiều người thuộc nhiều quốc tịch khác nhau. Đi trên đường phố, tôi đã biết ở Việt Nam, họ đã xem với đôi mắt và nụ cười thân thiện. Để lại Vonido vốn Roma trở lại trong những ngày có bước vào mùa hè. Ánh nắng của mùa hè ở Ý nó là tuyệt vời. Ánh sáng mặt trời như dát bạc xuống các đường phố, lần đầu tiên tôi nhìn thấy một ánh nắng mặt trời lấp lánh màu trắng, một bộ sưu tập giữa mùa hè năm ngoái Việt Nam tại Italy.

Rome là thành phố thủ đô vào ngày 7 ngọn đồi và dòng sông Tevere qua. Xưa nay vốn xinh đẹp và hấp dẫn hơn. Tôi đã được tham quan nhà thờ Vatican Sandiettoro, Côlôsê trường và đài phun nước cấu trúc Trevico được đặc trưng bởi Thiên Chúa giáo, trong đó nổi bật các bức tranh, bức tượng đá cẩm thạch Mikenlanggio tuyệt vời của các nghệ sĩ, Becnini, Cavova ... Côlôxê Arena được xây dựng khoảng 2000 năm trước, với các cấu trúc lớn. Fountain Trevico tiền luôn luôn đóng gói và ném cổ đứng để chiêm ngưỡng một ngày nào đó hy vọng được trở lại đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.