Chủ Nhật, 9 tháng 3, 2014

Đặt vé máy bay đi Ý khám phá những tòa tháp của San Gimignano

Ý là đất nước có nhiều di sản văn hóa thế giới được Unesco xác nhận. Những thành phố đẹp rất tuyệt vời của Ý như Rome , Venice và Florence rất nổi danh khắp thế giới và cuốn hút nhiều khách du lịch đặt ve may bay di y đến tham quan.
Sau đây là 10 điểm du lịch quyến rũ của nước Ý mà bạn không nên bỏ qua:

1. Những tòa tháp của San Gimignano San Gimignano là một ngôi làng thuộc Manhatten , rất nổi danh với 14 tòa tháp bằng đá biểu trưng cho sức mạnh và sự thịnh vượng. Có hơn 70 tòa tháp được xây dựng ở đây để canh gác thị trấn kháng cự sự tiến công của thù địch. Sau trận bệnh dịch tàn phá thành phố vào năm 1348 , sức mạnh kháng cự thù địch và bảo tàng các tòa tháp thời trung thế kỷ của San Gimignano bị suy yếu. Hiện tại , đây là điểm du lịch cuốn hút khách du lịch sỡ hữu ve may bay di y đến tham quan và tìm hiểu lối cấu trúc độc đáo của những tòa tháp nổi tiếng.

2. Manarola


Manarola là một trong những thành phố xa xưa , rất nổi danh với vẻ đẹp rực rỡ đầy sắc màu của các tòa nhà. Thành phố tọa lạc trên một vùng núi đá hùng vĩ với nhiều quang cảnh tuyệt đẹp.

3. Tháp PisaTháp Pisa rất nổi danh thế giới , được xây dựng trong giai đoạn hơn 177 năm. Năm 1173 , ngọn tháp bắt đầu lún xuống do nền móng bị xuống cấp. Người ta để nó nằm lẻ loi độc thân trong gần một thế kỷ. Tòa tháp được các kỹ sư xây dựng lại cao hơn và hoàn tất vào giữa thế kỷ 14. Năm 2001 , tòa tháp rất nổi danh này được mở cửa trở lại để chào đón các vị khách mong muốn leo lên 296 bậc thang của nó.

4. Hồ ComoHồ Como là một phần của Quận Hồ ở nước Ý. Đây là khu vực rất nổi danh cuốn hút nhiều khách du lịch đến tham quan hơn 100 năm nay bởi sự phối hợp của khí trời trong sạch , nước xanh biếc , núi non hung vĩ và thời tiết ôn hòa. Hình dạng của hồ giống chữ Y với 2 nhánh bắt đầu từ Como ở Tây Bắc và Lesco ở Đông Nam , chúng nhập lại với nhau và Vẩn tiếp tục chạy tới Colico ở phía Bắc. Hồ Como rất nổi danh với các vi la thời La Mã được xây dựng gần bờ hồ. Nhiều vi la có những khu vườn vô cùng đẹp với nhiều loại cây rất phù hợp với các loại khí hậu ôn hòa , nhiệt đới và nhiều loại cây có khả năng chịu nhiệt độ cao.

5. PositanoPositano là một thành phố nhỏ nằm trên bờ biển Amalfi. Đường bờ biển dài cùng với địa hình Rắc rối đã tạo cho Positano vẻ đẹp rất tuyệt vời biển trời , núi non hùng vĩ. Thành phố được xây dựng và trở thành thịnh vượng vào thời trung thế kỷ. Đến thế kỷ 19 , một nửa dân số của thành phố di cư sang nơi khác. Vào thế kỷ 20 , thành phố trở thành điểm du lịch quyến rũ cuốn hút nhiều khách du lịch đến tham quan. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.