Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

Du lịch Ý khám phá thiên đường Capri

Nếu bạn mua ve may bay di y và làm một tour du lịch nước Ý mà không ghé thăm hòn đảo Capri lộng lẫy và dạo quanh vùng biển Địa Trung Hải bao bọc quanh hòn đảo này quả là một khuyết điểm lớn. Cực kì lớn!!

cho dù bạn chọn một tour du lịch tổ chức theo đoàn của cung cấp dịch vụ du lịch hoặc thuê một chiếc thuyền tư nhân để làm một tour của riêng bạn thì bạn đừng bỏ lỡ những giờ khắc thả hồn ngắm nhìn mặt nước trong xanh màu ngọc bích vô cùng đẹp của vùng biển Địa Trung Hải nơi đây. Và chỉ có cách thưởng ngoạn này mới giúp bạn khám phá hết một trong những phần lộng lẫy nhất ở Capri.

thực tế thì có rất nhiều điểm đến hấp dẫn trải dọc suốt đường bờ biển ở đảo Capri tuy nhiên chẳng thể đến được bằng đường bộ.


 

Một góc bãi biển ở đảo Capri

Những khách tham quan mua ve may bay di y tham gia khám phá đảo bằng tàu có khả năng đến được nhiều vùng vịnh hẻo lánh yên tĩnh , nơi đây có những bãi biển vô cùng tuyệt vời để trải nghiệm sự vô cùng thú vị khi vùng vẫy bơi lội dưới làn nước xanh ngọc bích và đắm mình trong những tia nắng ấm áp của vùng Địa Trung Hải.

Khi đến với Capri , khách tham quan còn có dịp khám phá những cảng biển nhộn nhịp , những kiến trúc làng quê mang nét cổ kính giữa khung cảnh thật thanh bình , những ngôi nhà thờ cổ mang lại cảm giác an lành , cùng nhau khám phá những hang động bí mật chung quanh đảo bằng thuyền chèo , chiêm ngưỡng ngọn đèn biển và dấu tích ngôi làng cổ xưa được xây dựng từ thế kỷ thứ nhất sau công nguyên... 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.