Thứ Bảy, 29 tháng 3, 2014

Du lịch Ý tham quan thành phố cảng Genoa

Là thành thị cảng rất quan trọng nằm ở phía Bắc nước Ý , Genoa giờ đây không còn là một “ga xép chung chuyển” đến vùng Riviera của Ý nữa , mà đã trở nên một thành thị du lịch hấp dẫn , sôi động , sôi nổi với các quán rượu , quán ăn và các điểm tham quan thú vị ,được khách du lịch mua ve may bay di y từ các nước châu âu rất ưa chuộng


Genoa là thành thị cảng rất quan trọng nằm ở phía Bắc nước Ý và là thủ đô của tỉnh Genoa và của khu đất Liguria.

Nhiều nơi ở thành thị cổ của Genoa vẫn còn lại dấu ấn của thời trung cổ. Kiến trúc cổng bên ngoài của Nhà thờ San Lorenzo với họa tiết “ngựa vằn” là một trong những dấu tích dễ dễ dàng cảm nhận nhất. Được xây dựng vào thế kỷ 12 trong thời kỳ Phục Hưng , nhà thờ được coi là biểu tượng của thành thị Genoa , trải qua bao lăm thăng trầm của lịch sử thành thị , nó vẫn giữ được vẻ hùng vĩ và uy nghiêm giữa thành phố.

Nhà thờ San Lorenzo dành cho tất cả những người theo đạo thiên chúa. Đến đây , khách tham quan book ve may bay di y sẽ phải trằm trồ ngưỡng mộ bởi các đồ trang hoàng và những bức điêu khắc lớn trong nhà thờ. Tất cả nhà thờ được lát bằng đá hoa cương đen và trắng.Cá tươi là một mặt hàng chủ lực tại Genoa.

Không khó bắt gặp quán rượu tại Genoa. Tuy nhiên , một nơi sẽ đảm bảo kích thích khẩu vị của bạn với nhiều loại rượu đế và đỏ là Taggiou.

Acquario di Genova là bể cá lớn nhất ở Ý và là bể cá lớn thứ hai ở châu Âu. Nằm ở Genoa , cảng Ponte Spinola. Acquario di Genova đã tồn tại từ năm 1992.

Mua là một nơi mà những người thuộc tầng lớp tầng lớp trên ở Genoa hay tụ họp , được trang hoàng rất giàu có lịch sự và lịch sự.Một cửa sổ triển lãm có phản chiếu mặt tiền tài một tòa nhà trên đường phố Genoa

shopping trong những của hàng tạp hóa ở đây , bạn sẽ có cảm giác giống như đi vào một viện bảo tàng hơn là đang lướt qua một quầy hàng bán vật dụng gia đình.

Via Garibaldi 12 là một nếu điển hình. Những gian triển lãm hàng hóa ở đây có bán những vật dụng phổ thông như đèn bàn ( từ 250 euro ) cho đến những đồ vật “lạ lùng” như chiếc ghế đồ sộ với giá 36.000 euro.Maxela là một Steakhouse để kiêu hãnh là thịt bò , chỉ có thịt của nó sẽ mở khóa vào phòng ăn chính. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.